Image Slider

 

BÁNH CURD TART HIBISCUS CHANH VỚI VỎ CA CAO

NGUYÊN LIỆU

Đối với lớp vỏ:

  • 1 chén bột mì đa năng
  • 1/4 chén bột ca cao
  • 1 muỗng canh đường
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 chén bơ không muối, rất lạnh
  • Nước đá

Đối với phần bánh:

  • 1/2 chén nước chanh
  • 1/4 chén khô hibiscus
  • 2/3 chén đường
  • Một chút xíu muối
  • 3 quả trứng lớn
  • 1 lòng đỏ trứng lớn
  • 1 chén bơ không muối, cắt thành 1 muỗng canh 

Trang trí, tùy chọn :

  • Kem đánh
  • Hoa ăn được
  • đường thô

HƯỚNG DẪN

Đối với lớp vỏ: Xay bột, bột ca cao, đường và muối cho trộn đều. Tiếp theo, thêm bơ vào và từ từ đổ nước đá (một thìa cà phê một lần) cho đến khi bột đã biến thành một bát. Quấn bột bằng plastic và để trong tủ lạnh ít nhất ba mươi phút.

Sau khi ướp lạnh, lấy bột ra, bật lò nướng ở 165 độ. Cuộn bột ra trên một bề mặt. Nhấn bột cho đều quanh miếng tart. Nướng trong 10 phút và sau đó để nguội.

Đối với sữa trứng: Sử dụng nồi hơi kép. Trong tô trên cùng, cho nước chanh, hibiscus, đường và muối. Khi hỗn hợp sôi, thêm vào trứng và lòng đỏ. Đánh liên tục cho đến khi hỗn hợp đã đạt đến 82 độ (khoảng 10 phút) và để nguội đến 60 độ. Sau khi nguội, cho bơ vào hỗn hợp xay nhuyễn.

Đổ hỗn hợp vào lớp sô-cô-la, để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút

Trang trí phía trên là kem, hoa ăn được và 1 ít đường.


Tin tức liên quan