Image Slider

 

ĐƯỜNG - CÔNG THỨC VỚI VỎ CAM VÀ HIBISCUS

 

Thành phần:

  • 1 muỗng khô Hoa Hibiscus
  • 1 muỗng cà phê vỏ cam khô
  • 1 chén đường

Hướng dẫn:

  • Cho hoa Hibiscus với vỏ cam vào máy xay, xay cho đến khi bột mịn
  • Trộn bột Hibiscus và vỏ cam vào đường cho đến khi đều
  • Bảo quản trong hộp kín và sử dụng trong vòng 3 tháng.

Đơn giản phải không nào? Chưa tới 5 phút là bạn đã có 1 hủ đường với hương vị mới!

Bạn có thể sử dụng loại đường này như là một chất làm ngọt trong trà, rắc trên bánh quy hoặc thêm vào món tráng miệng.

 


Tin tức liên quan