Image Slider

 

Phối hợp ngẫu hứng cho trà Hibiscus

* Phối hợp ngẫu hứng cho trà Hibiscus
️- Hẳn là trong phòng bếp nhà bạn không thiếu một số loại nguyên liệu mà sự kết hợp với trà Hibiscus sẽ đem đến sự thú vị tuyệt vời!
️- Nào chúng ta cùng bắt tay vào cùng làm và tạo ra điều bất ngờ nhé!
1. Kết hợp cùng một vài lát cam thảo
Trà Hibiscus pha nóng từ đài quả khô, cho thêm chút cam thảo đã sấy khô cùng mật ong. Nên uống mỗi ngày buổi sáng sau bữa ăn sáng, rất có lợi cho sức khỏe và trẻ hóa làn da.
2. Kết hợp cùng với một vài lát táo
Trà Hibiscus pha nóng từ đài quả khô, cho thêm một số lát táo mỏng, bạn sẽ có một tách trà thơm ngon và bổ dưỡng!
3. Kết hợp cùng Long nhãn tươi hoặc long nhãn sấy khô.
Trà Hibiscus pha nóng từ đài quả khô, sau đó cho thêm vào đó Long nhãn tươi hoặc khô, bạn sẽ có một tách trà mới lạ và ngon lành bởi vị chua ngọt hòa quyện hấp dẫn!
4. Kết hợp với lá cỏ ngọt
Trà Hibiscus pha nóng từ đài quả, kết hợp với lá cỏ ngọt khô, sẽ đem lại hương vị dễ uống và giảm cholesterol hiệu quả!
5. Kết hợp với đường thốt nốt
Trà Hibiscus pha từ nước đường thốt nốt đã được đun sôi, đổ trực tiếp vào đài quả khô hoặc tươi cho phai hết màu đỏ từ cánh hoa.
6. Quế thơm cùng trà Hibiscus
Nghiền quế thành bột mịn, có thể rắc thêm sau khi đã pha trà


Tin tức liên quan