Image Slider

 

SOCOLA HƯƠNG VỊ HIBISCUS

5

Nguyên liệu:

  • 180g socola đen chất lượng tốt
  • 120 ml Whipping Cream.
  • 2 muỗng canh hoa khô hibiscus
  • 10g bơ lạt
  • Đường Hibiscus bột (ad đã hướng dẫn các bạn làm lần trước rồi nhé)

HƯỚNG DẪN:

  • Đun Whipping Cream trong nồi, thêm hoa Hibiscus vào, khi thấy hỗn hợp sôi thì tắt bếp, để yên hỗn hợp trong 1 giờ. Loại bỏ xác hoa.
  • Cho socola thái vụn vào chung với Whipping Cream và đun lửa nhỏ, khuấy đều cho socola tan hết và tạo thành một hỗn hợp lỏng, bóng mịn rồi tắt lửa.
  • Trong khi hỗn hợp socola còn ấm thì cho bơ nhạt vào, khuấy đều đến khi bơ tan hoàn toàn.
  • Đổ hỗn hợp socola vào khuôn, giữ lạnh trong vòng 2 tiếng.
  • Lăn socola viên trên bột đường Hibiscus

Vậy là đã xong, nếm thử đi nào, mùi vị khác hẳn các loại socola bạn thường mua nhé

Bạn có thể trang trí trong hộp để tặng người thân


Tin tức liên quan