Image Slider

 

THƯ NGỎ

     

         Công ty Cổ phần Tập đoàn Chăm Chăm (tiền thân là Công ty TNHH Chăm Chăm) là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn, nhân giống gieo trồng các loại cây dược liệu, nông sản của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sự phối hợp độc đáo của các sản vật đặc trưng như gạo đen (Huyền mễ - gạo thảo dược), Hồng hoa (Hibiscus – Atiso đỏ), trà xanh, Hạt sen,….cùng với sự hỗ trợ nghiên cứu của trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm Đà Nẵng (đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), Viện Phát triển Công nghệ Xanh, Công ty đã xây dựng nên dòng sản phẩm thức uống cao cấp. Tất cả các sản phẩm của Công ty đã được kiểm định đạt chất lượng, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Đà Nẵng chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành.

          Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tập trung, đạt chuẩn, Chăm Chăm đang muốn hướng tới xây dựng những sản phẩm xuất phát từ dược liệu và nông sản của Việt Nam giàu dinh dưỡng, phục vụ sức khỏe cộng đồng. Và hơn hết trong thời kỳ hội nhập, sự ra đời của các sản phẩm xuất phát từ dược liệu và nông sản của Việt Nam không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, bà con nông dân mà còn tạo ra một ý nghĩa xã hội to lớn đưa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, xứng tầm là một đất nước nông nghiệp. Trên 200 ha các loại được trồng ở các tỉnh Gia Lai, Ninh Thuận, Quảng Trị, một con số nhỏ nhưng hướng tới một mục đích lớn.

          Cùng với hương vị, chất lượng cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi hi vọng dòng sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng lựa chọn. Với mỗi sản phẩm, Quý khách hàng không những được trải nghiệm chất lượng của sản phẩm mà còn chung tay tạo dựng một thương hiệu cho sản phẩm dược liệu và nông sản đặc trưng của Việt Nam.

          Đứng ở góc độ của nhà sản xuất, Chăm Chăm xin cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng: Không phẩm màu, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại.

          Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng!

          Trân trọng cảm ơn! 

                

VỀ CHĂM CHĂM

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các chế phẩm nông sản và dược liệu sạch

Sứ mệnh: Tạo ra giá trị từ tinh hoa của nên nông nghiệp Việt, phục vụ sức khỏe con người. Mang thương hiệu Việt hội nhập toàn cầu


CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

 

Chăm Chăm thấu hiểu được Nhân lực là tài sản quý giá của Công ty. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện hướng đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động từ vật chất đến tinh thần để người lao động trong công ty đều cảm nhận được Chăm Chăm là gia đình thứ hai của mình, đều cảm nhận được sự cân bằng trong công việc và trong cuộc sống.

 

VIDEO

 

 

 

Nguyên tắc hoạt động:

+  Đổi mới sáng tạo

+  Thực hành tiết kiệm

+  Đam mê công việc

+  Ý thức trách nhiệm

+  Cùng hỗ trợ cùng phát triển

+  Minh bạch nhiệm vụ - Minh bạch tài chính

+  Tạo giá trị và phát triển bền vững

+  Tôn trọng cá nhân

+  Nhân lực là tài sản của Công ty

+  Luôn học hỏi, luôn đổi mới

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CHĂM CHĂM GROUP

Kv Hố Ông, Kim Liên, Tổ 01, Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng


CHĂM CHĂM QUẢNG TRỊ

Cụm CN Duyên Sanh, Hải Lăng, Quảng Trị


CHĂM CHĂM THÀNH AN

78 Ngô Quyền, Đà Nẵng