Image Slider

 

THƯ NGỎ

     

         Công ty Cổ phần Tập đoàn Chăm Chăm (tiền thân là Công ty TNHH Chăm Chăm) là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn, nhân giống gieo trồng các loại cây dược liệu, nông sản của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sự phối hợp độc đáo của các sản vật đặc trưng như gạo đen (Huyền mễ - gạo thảo dược), Hồng hoa (Hibiscus – Atiso đỏ), trà xanh, Hạt sen,….cùng với sự hỗ trợ nghiên cứu của trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm Đà Nẵng (đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), Viện Phát triển Công nghệ Xanh, Công ty đã xây dựng nên dòng sản phẩm thức uống cao cấp. Tất cả các sản phẩm của Công ty đã được kiểm định đạt chất lượng, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Đà Nẵng chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành.

          Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tập trung, đạt chuẩn, Chăm Chăm đang muốn hướng tới xây dựng những sản phẩm xuất phát từ dược liệu và nông sản của Việt Nam giàu dinh dưỡng, phục vụ sức khỏe cộng đồng. Và hơn hết trong thời kỳ hội nhập, sự ra đời của các sản phẩm xuất phát từ dược liệu và nông sản của Việt Nam không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, bà con nông dân mà còn tạo ra một ý nghĩa xã hội to lớn đưa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, xứng tầm là một đất nước nông nghiệp. Trên 200 ha các loại được trồng ở các tỉnh Gia Lai, Ninh Thuận, Quảng Trị, một con số nhỏ nhưng hướng tới một mục đích lớn.

          Cùng với hương vị, chất lượng cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi hi vọng dòng sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng lựa chọn. Với mỗi sản phẩm, Quý khách hàng không những được trải nghiệm chất lượng của sản phẩm mà còn chung tay tạo dựng một thương hiệu cho sản phẩm dược liệu và nông sản đặc trưng của Việt Nam.

          Đứng ở góc độ của nhà sản xuất, Chăm Chăm xin cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng: Không phẩm màu, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại.

          Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng!

          Trân trọng cảm ơn!