Image Slider

 

GIỚI THIỆU VỀ CHAM CHAM GROUP

Thông tin công ty:

-  Công ty Cổ phần Tập đoàn Chăm Chăm (tên gọi cũ Công ty TNHH Chăm Chăm) được thành lập ngày 19/01/2009.

-  Địa chỉ trụ sở chính: Khu vực Hố Ông, Kim Liên, tổ 1, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

-  Văn phòng giao dịch: 200 đường 3 tháng 2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

-  Điện thoại: 0236. 3 925 927 – 0888 502 744

-  Ngành nghề kinh doanh chính: nhân giống, gieo trồng, sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trồng cây gia vị và dược liệu.

-  Các Công ty thành viên của Tập Đoàn Chăm Chăm

      +  Công ty TNHH MTV Chăm Chăm Thành An

      +  Công ty TNHH MTV Chăm Chăm Quảng Trị

Giới thiệu về Chăm Chăm

     Công ty Cổ phần Tập đoàn Chăm Chăm là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn, nhân giống gieo trồng các loại cây dược liệu và nông sản của khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các loài cây đặc trưng như Hồng hoa (Hibiscus – Atiso đỏ), trà xanh, gạo đen ( Huyền mễ - gạo thảo dược), Hạt sen,….

     Được sự hợp tác hỗ trợ nghiên cứu của trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm Đà Nẵng (đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) và những chuyên gia hàng đầu trong việc chế biến nông sản thực phẩm, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất được một số sản phẩm như nước giải khát HiO, Let’s Rock, dòng nước dinh dưỡng Delly Kiddy (dành cho bé), Delly Plus (dành cho người lớn) và đặc biệt các dòng sữa từ gạo lứt. Ngoài ra, còn có các sản phẩm rượu vang từ Hibiscus- Atiso đỏ, nước cốt, trà, mứt. Các sản phẩm của Công ty đã được kiểm định đạt chất lượng và cho phép lưu hành của Sở Y tế, Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

      Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tập trung, đạt chuẩn (VietGAP), Chăm Chăm đang muốn hướng tới xây dựng những sản phẩm xuất phát từ những sản phẩm nông nghiệp Việt Nam giàu dinh dưỡng, phục vụ sức khỏe cộng đồng và cao hơn hết là mong muốn nâng cao đời sống thu nhập của bà con nông dân vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Lợi thế của Chăm Chăm

-  Về nghiên cứu: Công ty có đội ngũ nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Một số sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu như 

      +  Dấm đỏ Hibiscus: được giải sáng tạo khoa học toàn quốc năm 2015.

      +  Tinh chất nấm bào ngư, linh chi.

      +  Sữa gạo kết hợp các loại hạt sen, bí đỏ, nghệ,….

-  Các dự án của chăm Chăm được xây dựng từ những ý tưởng mới lạ, tính cạnh tranh ít, các sản phẩm hướng đến phục vụ sức khỏe người tiêu dùng:

      +  Gạo lứt có rất nhiều công dụng: Điều chỉnh được hàm lượng glucosetrong máu ở những người bị bệnh đái tháo đường, làm giảm nguy cơ một số bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phá hủy tế bào gan, giảm cân ở người bệnh béo phì, cung cấp chất xơ, chất béo cho cơ thể,…

      +  Hibiscus không những chống lão hóa mà còn phòng ngừa bệnh ung thư, giải độc gan, giảm cholesteron, giảm sự hình thành mỡ trong máu,…. Đặc biệt có hàm lượng chất chống ung thư Anthocyanin rất cao.

-  Được Lãnh đạo các địa phương hết sức ủng hộ.

-  Vùng nguyên liệu tập trung đạt chuẩn (VietGAP) và có thể nhân rộng trên diện tích lớn đảm bảo đủ cung cấp cho dự án.

-  Các sản phẩm của Công ty tuy mới ra thị trường nhưng được đánh giá cao về chất lượng và doanh số phát triển ngày càng tăng

      Là một trong những doanh nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm, Chăm Chăm nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu thể hiện trên các bảng báo cáo thường niên mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người. Chính vì thế mà Chăm Chăm luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đưa sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam lên một tầm cao mới. 

VỀ CHĂM CHĂM

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các chế phẩm nông sản và dược liệu sạch

Sứ mệnh: Tạo ra giá trị từ tinh hoa của nên nông nghiệp Việt, phục vụ sức khỏe con người. Mang thương hiệu Việt hội nhập toàn cầu


CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

 

Chăm Chăm thấu hiểu được Nhân lực là tài sản quý giá của Công ty. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện hướng đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động từ vật chất đến tinh thần để người lao động trong công ty đều cảm nhận được Chăm Chăm là gia đình thứ hai của mình, đều cảm nhận được sự cân bằng trong công việc và trong cuộc sống.

 

VIDEO

 

 

 

Nguyên tắc hoạt động:

+  Đổi mới sáng tạo

+  Thực hành tiết kiệm

+  Đam mê công việc

+  Ý thức trách nhiệm

+  Cùng hỗ trợ cùng phát triển

+  Minh bạch nhiệm vụ - Minh bạch tài chính

+  Tạo giá trị và phát triển bền vững

+  Tôn trọng cá nhân

+  Nhân lực là tài sản của Công ty

+  Luôn học hỏi, luôn đổi mới

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CHĂM CHĂM GROUP

Kv Hố Ông, Kim Liên, Tổ 01, Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng


CHĂM CHĂM QUẢNG TRỊ

Cụm CN Duyên Sanh, Hải Lăng, Quảng Trị


CHĂM CHĂM THÀNH AN

78 Ngô Quyền, Đà Nẵng